Hệ thống xử lý bụi bằng bí quyết khô

Discussion in 'DỊCH VỤ' started by nguyennam, Oct 30, 2018.

 1. nguyennam

  nguyennam Member

  Joined:
  May 27, 2017
  Messages:
  60
  Likes Received:
  0
  Hệ thống xử lý bụi bằng bí quyết khô

  Bụi là thành phần chất thải trong thời kỳ gia công sản phẩm, sở hữu kích thước tương đối nhỏ, cực kỳ nhỏ lí tí trong không khí gây ô nhiễm không khí trong môi trường làm việc gây, mù có tác động to về sức khỏe. Về các bệnh tuyến đường hô hấp và mắt.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu sức khỏe cho cán bộ, người lao động, nhân lực trong công đoạn làm việc gia công, sản xuất. Đòi hỏi, môi trường làm cho việc cần sạch sẽ, không khí trong sạch và an toàn trong cần lao, thì nên sở hữu he thong xu ly bui.

  hệ thống xử lý bụi là hệ thống hút ko khí trong môi trường làm việc của bạn với bụi bẩn, hoặc phoi trong quá trình gia công duyệt y các ống hút ko khí cỡ lớn. hệ thống xử lý bụi hệ thống hút bụi gỗ dựa trên nguyên tắc hút không khí ô nhiễm(bụi bẩn) từ bên trên trong môi trường làm việc của bạn qua những ống dẫn được lọc sạch bởi những màn lọc nước. Bụi bẩn sẽ giữ lại mùi hôi sẽ được xử trí sạch đưa ra môi trường bên ngoại trừ. cùng lúc ko khí bên không tính được đưa vào bên trong phê chuẩn các ống hút gió cỡ to qua các màn lọc bụi, bụi bẩn sẽ được giữ lại là làm mát ko khí bên trong. Cho môi trường làm cho việc sạch sẽ trong lành.


  [​IMG]


  – đồ vật lọc bụi (rửa khí) sở hữu đĩa cất nước sủi bọt.

  – trang bị lọc bụi (rửa khí) sở hữu lớp hạt hình cầu di động.

  – vật dụng lọc bụi kiểu ướt dưới ảnh hưởng va đập quán tính.

  – Xiclon ướt

  – trang bị lọc bụi phun nước bằng ống VENTURI.

  – Nguyên tắc hoạt động: Buồng lắng đựng bụi bẩn là 1 bể chứa hình hộp sở hữu diện tích ngang to để cho dòng khí nơi vào giảm xuống rất nhỏ, bởi vậy các hạt bụi có thể rơi xuống chạm đáy dưới công dụng của trọng lực và bị giữ lại.

  – khuôn khổ sử dụng: vận dụng cốt yếu để lọc những hạt bụi dạng thô – bụi có tỷ trọng và kích tấc to hơn 60mm, mang nồng độ ban đầu to, dòng khí vận động với vận tốc nhỏ khoảng (<1÷2), những loại bụi sở hữu tính bám dính cao.

  – đồ vật lọc bụi kiểu quán tính

  – trang bị lọc bụi ly tâm kiểu nằm ngang

  – đồ vật lọc bụi ly tâm kiểu đứng

  – Lưới lọc bụi

  – đồ vật lọc bụi tĩnh điện

  Tùy theo loại hình phân phối, bụi như thế nào mà áp dụng hệ thống xử lý bụi khô đạt hiệu quả thấp nhất.

  Đây là 2 dạng chính của he thong xu ly bui hay tiêu dùng ngày nay, mang lại hiệu quả khá cao được vận dụng tương đối rộng rãi trong các xưởng sản xuất, khu chế suất, xưởng sản xuất.