Quạt ly tâm sở hữu ưu thế tạo được áp cao

Discussion in 'DỊCH VỤ' started by nguyennam, Aug 31, 2018.

 1. nguyennam

  nguyennam Member

  Joined:
  May 27, 2017
  Messages:
  60
  Likes Received:
  0
  Quạt ly tâm sở hữu ưu thế tạo được áp cao


  khía cạnh quạt hút ly tâm cao áp :

  quạt hút ly tâm cao áp làm việc theo nguyên tắc ly tâm, ko khí đến vào tâm quạt và được cấp thêm năng lượng lực ly tâm tạo ra luồng khí sở hữu lưu lượng cực to.

  Khì rôto làm việc, ko khí được hút dọc theo trục, nhờ lực ly tâm đưa ra vòng vèo vỏ quạt, và gió được đẩy ra hướng thẳng góc với trục quạt.

  Quạt hút li tâm cáo áp với ưu điểm là nâng được áp suất ko khí cao ít ồn hơn quạt hướng trục.

  Đặc điểm:

  quạt hút ly tâm cao áp sở hữu mồm hút đơn, với những bộ phận của quạt được định hình bằng khuôn.

  Cánh quạt được mẫu mã và chế tác bằng kỹ thuật ly tâm phổ biến cánh, quạt được đặc biệt bởi ngoài mặt đẹp, kích tấc nhỏ, ko gây tiếng ồn. lưu lượng gió to, cột áp cao, hoạt động ổn định.

  [​IMG]


  khoa học sản xuất hiện đại: Điều khiển tự động, tốc độc nhanh, độ xác thực cao, tùng tiệm nguyên vật liệu, giảm giá thành, rút ngắn thời gian đặt hàng.
  Động cơ chất lượng thấp, tuổi thọ cao: Việt Hung (Việt Nam), Điện Cơ (Việt Nam), Teco (Đài Loan), ABB (Thụy điển), Simems (Đức), ATT (Singapore), Bonfi (Ý),...

  quạt hút ly tâm thấp áp quat hut ly tam thap ap thường được dùng lắp hút hút gió điều hòa trọng điểm, hút khí thải,... tiêu dùng trong các ngành công nghiệp.

  cần chạy thử và chạy vận hành trước:

  Sau lúc lắp đặt quạt hoàn chỉnh rồi đối với các người kỹ thuật hãy đánh giá kiên cố rằng các phòng ban chuyển di của quạt đều đã hoạt động 1 cách thực hiện ăn nhịp và không gây ra một tiếng ồn nào cả.

  cần kiểm tra để chắc rằng nguồn điện được nối cẩn thận xác thực phù hợp với điện năng mà quạt bắt buộc. những phòng ban nối có nhau nên xác thực để quạt vận hành tốt

  Bảo dưỡng quạt theo định kỳ:

  Để đảm bảo quạt hút ly tâm thấp áp hoạt động 1 cách lâu dài và ổn định bạn bắt buộc tiến hành bảo dưỡng quạt hút ly tâm cao áp theo các bước trong suốt thời gian sử dụng quạt.

  đánh giá thường xuyên những vị trí kết nối của quạt, các phòng ban lúc chuyển động thường xuyên bắt buộc được bôi trót lọt thường xuyên.

  Để bảo đảm độ thăng bằng guồng cánh ko bị hỏng do bụi hoặc các vật khác bám vào guồng cánh trong công đoạn vận hành bạn cần vệ sinh quạt thường xuyên.

  Nhớ rằng phần điện của quạt như là động cơ không được tiếp xúc có nước.

  mách nước bạn:

  Hãy cẩn thận khi cẩu hoặc tải quạt nơi các vị trí khác.Khi lắp đặt vị trí đặt quạt nên chắc chắn và khăng khăng.

  nhất thiết quạt bằng bu lông và lắp đặt quạt trên 1 chân đế vững chãi.

  Đại diện của Cơ điện Vimax tại sài gòn

  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN VATO

  Địa chỉ: Số 91 đường Trường Trinh, phường Tân Thới Thất, quận 12

  Hotline: 0963548066

  Email: kd.codienvato@gmail.com